TOP 5 TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM UY TÍN NHẤT HẢI DƯƠNG

        Hiểu được áp lực tìm việc làm của những người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp càng tăng, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã thành lập với mục đích là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Bạn hãy cùng Toplist điểm qua những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín ở Hải Dương.

1. Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Dương

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương được thành lập từ năm 1990 với tên gọi là Trung tâm phục vụ lao động xã hội. Trung tâm ra đời trong bối cảnh cải cách nền kinh tế chuyển đổi từ bao cấp sang nền kinh tế thị trường với muôn vàn những khó khăn sóng gió. Cơ sở vật chất nghèo nàn, thô sơ, đội ngũ cán bộ mỏng. Hiện nay, Trung tâm Dịch vụ Hải Dương trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, là đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động thường xuyên, có chức năng tư vấn việc làm, học nghề, chính sách có liên quan đến quan hệ lao động; giới thiệu việc làm; cung cấp và dự báo thông tin về thị trường lao động; tổ chức dạy nghề; thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của pháp luật. Đây chính là trung tâm dịch vụ việc làm uy tín bậc nhất tại Hải Dương hiện giờ.
    * Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: đường An Định (chân cầu vượt Đồng Niên), Việt Hòa, Tp. Hải Dương, Hải Dương 
  • Điện thoại: 02203.858.499
Trung tâm dịch vụ việc làm là nơi giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Hải Dương
Trung tâm dịch vụ việc làm là nơi giới thiệu việc làm uy tín nhất tại Hải Dương

2. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hải Dương

Là nơi cung cấp các thông tin tuyển dụng, đóng vai trò cầu nối giữa người tìm việc và việc tìm người. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cá nhân, công ty, tổ chức và người tìm việc, với mục đích mang lại cho cả 2 bên những lựa chọn thực sự phù hợp nhất với công việc và nhu cầu tuyển dụng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hải Dương sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ nghề nghiệp mà người tìm việc đang mong đợi.
    * Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 8 Đỗ Ngọc Du, Thanh Bình, Tp. Hải Dương, Hải Dương
  • Điện thoại: 098 308 79 26
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hải Dương cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động
Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Hải Dương cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động

3. Công ty CP Phát triển Dịch vụ & Thương hiệu Nụ Cười Việt

Công Ty Cổ Phần Phát triển dịch vụ & thương hiệu Nụ Cười Việt là một trong những địa chỉ việc làm tin cậy với tất cả mọi người tại Hải Dương. Công ty đã không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nhằm mang đến những thông tin tuyển dụng nhanh nhất và chính xác nhất, kết nối các doanh nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu tuyển dụng tìm thấy những ứng viên "sáng giá" nhất cho mình tại Hải Dương.
    * Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 23 Xuân Đài, Trần Hưng Đạo, Tp. Hải Dương, Hải Dương
  • Điện thoại: 0220 3853 968
Nụ Cười Việt cung cấp những ứng viên sáng giá cho nhà tuyển dụng
Nụ Cười Việt cung cấp những ứng viên sáng giá cho nhà tuyển dụng

4. Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Thanh Niên Hải Dương

Tiền thân là Trung tâm dạy nghề - dịch vụ lao động trẻ, được thành lập theo quyết định số 604 QĐ/UB ngày 05/5/1993 của UBND Tỉnh Hải Dương. Chức năng và nhiệm vụ chính của trung tâm là: giới thiệu việc làm và học nghề: tổ chức cho người lao động đăng ký tìm việc làm và đào tạo nghề cho người lao động. Tư vấn cho lao động trẻ và người sử dụng lao động về các lĩnh vực: chính sách, chế độ, tiêu chuẩn về lao động và việc làm, pháp luật của lao động Việt Nam và pháp luật về lao động của các nước có liên quan. Hướng dẫn cách thức tìm việc làm, giúp lao động trẻ có điều kiện lựa chọn công việc phù hợp với trình độ, khả năng chuyên môn, sở trường, nguyện vọng cá nhân, giúp lao động trẻ tự tạo việc làm hoặc tư vấn để họ lựa chọn học nghề phù hợp. Cung ứng lao động: tổ chức tuyển chọn và cung ứng lao động cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng lao động trong nước cũng như đi làm việc, học tập có thời hạn ở nước ngoài. Thông tin thị trường lao động: cung cấp thông tin về thị trường lao động cho lao động trẻ và người sử dụng lao động. Tham mưu, đề xuất, cung cấp những thông tin việc làm, học nghề... cho Đoàn viên thanh niên, Hội liên hiệp thanh niên Hải Dương khi có yêu cầu. 
   * Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 326 Nguyễn Lương Bằng, Thanh Bình, Tp. Hải Dương, Hải Dương
  • Điện thoại: 0220 389 0197
Ngày hội việc làm tại trung tâm được đông đảo thanh niên trẻ tham gia
Ngày hội việc làm tại trung tâm được đông đảo thanh niên trẻ tham gia

5. Trung tâm Dịch Vụ Việc Làm Liên đoàn lao động

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Liên đoàn lao động chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động; Trung tâm không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng bằng cách cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin của người lao động, và yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nhằm tạo cầu nối uy tín cho người lao động tìm được công việc tốt, còn nhà tuyển dụng tuyển được những ứng viên đúng trình độ chuyên môn.
    * Thông tin liên hệ:
    - Địa chỉ: Km 2 Nguyễn Lương Bằng Tp. Hải Dương, Hải Dương

    - Điện thoại: 0220 3890 226

Trung tâm Dịch Vụ Việc Làm Lđlđ

Trung tâm Dịch Vụ Việc Làm Liên đoàn lao động

Trích từ nguồn: https://toplist.vn/top-list/trung-tam-gioi-thieu-viec-lam-uy-tin-nhat-o-hai-duong-14905.htm

 

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM, TRỰC THUỘC SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI HẢI DƯƠNG
Đường An Định, Phường Việt Hoà, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương

  Email: antoanlaodonghd@gmail.com

0904 052 152
0913 643 688
1900 6128

Bản đồ

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM, TRỰC THUỘC SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI TỈNH HẢI DƯƠNG

<