Khóa huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động trên công trường xây dựng tại Hải Dương

Với xu thế phát triển chung của xã hội, tỉnh Hải Dương trong nhiều năm gần đây đã phát triển nhiều sơ sở hạ tầng và các công trình dân dụng và công nghiệp. Đi cùng với quá trình xây dựng là nguy cơ tai nạn lao động, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng người lao động.

Để giảm thiếu các vụ tại nạn lao động trong thi công xây dựng công trình trên địa bàn tỉnh Hải Dương, tháng 10 và tháng 11 năm 2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương  phối hợp với Ban chỉ huy công trường Xây dựng bệnh viện Phụ sản Hải Dương tổ chức huấn luyện cho cán bộ, nhân viên đang làm việc tại Công trường.

Description: C:\Users\Administrator\Desktop\Anh HL ATVSLĐ 2020\Tân Lộc (5).jpg

Buổi huấn luyện lý thuyết tại hội trường bệnh viện Phụ sản Hải Dương

4

Buổi huấn luyện thực hành tại hiện trường

Cán bộ, Công nhân viên của các nhà thầu được Giảng viên huấn luyện về các kỹ năng quản lý an toàn tại hiện trường theo Thông tư 04/2017/TT-BXD quy định về quản lý an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình và kỹ năng an toàn trên công trường theo Quy chuẩn QCVN 18:2014/BXD quy định những yêu cầu kỹ thuật an toàn trong xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật .

Cũng trong năm 2020, Trung tâm đã tổ chức huấn luyện cho nhiều doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Hải Dương, góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của các nhà thầu xây dưng trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

5

Buổi huấn luyện tại Công ty Xây dựng Việt Hòa

6

Buổi huấn luyện tại Công ty Huy Văn

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn xây dựng hồ sơ pháp lý hoặc tổ chức huấn luyện an toàn lao động tại công trường vui lòng liên hệ tới:

dfef-1

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương có địa chỉ tại Đường An Định, Phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

  Email: antoanlaodonghd@gmail.com

0913 643 688
0904 052 152
02203 866 119

Bản đồ

Bản quyền thuộc về Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương, trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

<