GIỚI THIỆU VIỆC LÀM - BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP

Hải Dương hỗ trợ lao động chấm dứt HĐLĐ nhưng không đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp từ 28/7/2021

Người lao động bị chấm dứt hợp đồng lao động nhưng không đủ điều kiện hưởng trợ cấp thất nghiệp do bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại Hải Dương sẽ được hưởng mức hỗ trợ từ 3.710.000 đồng/người đến 4.710.000 đồng/người. Nơi tiếp nhận hồ sơ hỗ trợ tại Trung tâm DVVL Hải Dương.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh GDNN và việc làm tỉnh Hải Dương năm 2020

Ngày 20/7/2020, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Tỉnh đoàn Hải Dương phối hợp tổ chức Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và việc làm tỉnh Hải Dương năm 2020.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương: Địa chỉ tin cậy của người lao động và doanh nghiệp

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương đã góp phần tích cực vào mục tiêu giải quyết việc làm, giảm thất nghiệp trong tỉnh Hải Dương

KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM NĂM 2019

Trung tâm DVVL Hải Dương trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội là địa chỉ tin cậy cho người lao động (NLĐ), người sử dụng lao động, các cơ sở đào tạo và các cơ quan quản lý Nhà nước Trung ương và địa phương, là đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động

TOP 5 TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM UY TÍN NHẤT HẢI DƯƠNG

Hiểu được áp lực tìm việc làm của những người lao động cũng như nhu cầu tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp càng tăng, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã thành lập với mục đích là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp. Bạn hãy cùng Toplist điểm qua những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín ở Hải Dương.

Tin Tức

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương có địa chỉ tại Đường An Định, Phường Việt Hòa, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương

  Email: antoanlaodonghd@gmail.com

0913 643 688
0904 052 152
02203 866 119

Bản đồ

Bản quyền thuộc về Trung tâm Dịch vụ việc làm Hải Dương, trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

<